Hãng chuyên sản xuất đồng hồ thông minh Pebble mới đây đã cho ra mắt Core – một thiết bị nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng khoảng 2 đầu ngón tay, nhưng mang đến rất nhiều chức năng hữu ích cho người dùng yêu các hoạt động thể thao

Vào thứ 3 vừa qua, Pebble đã chính thức ra mắt thiết bị đa dụng với tên gọi là Core – cũng đồng thời là sản phẩm đầu tiên của hãng mà không phải đồng hồ thông minh. Theo ghi nhận, đây cũng là thiết bị đáng chú ý nhất của Pebble trong năm nay.

Với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, Pebble Core hứa hẹn sẽ là thiết bị lý tưởng dành cho những người dùng công nghệ năng động, người yêu thích thể thao và hoạt động ngoài trời khi nó có khả năng hỗ trợ một loạt các tính năng hữu ích như theo dõi quá trình tập luyện, theo dõi bước chạy, chuyển động.

Bên cạnh đó, Core còn hoạt động như một máy nghe nhạc độc lập, với bộ nhớ trong 4 GB cùng khả năng đồng bộ với các bài hát trên Sportify mà không cần kết nối với smartphone như đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, Pebble Core cũng có thể hoạt động cùng tai nghe không dây, hoặc đồng bộ cùng các thiết bị khác nhờ kết nối cổng hồng ngoại Bluetooth.

Chưa hết, người đại diện của Pebble cho biết Core còn được đi kèm công nghệ sạc không dây thông minh, và nó có thể kết nối 3G để sử dụng một vài ứng dụng cơ bản, thí dụ như gọi Uber từ vị trí của bạn, hoặc phát ra tín hiệu khẩn cấp SOS khi gặp sự cố.

thiet-bi-da-nang-chi-nho-bang-vien-keo-nhung-tinh-nang-cuc-ky-an-tuong 2

Mặc dù vậy, hầu hết các trang công nghệ đánh giá cao Pebble Core không phải vì những tính năng đa dụng, mà chính ở kích thước nhỏ gọn của nó.

Còn nhớ trước đây, người dùng yêu thể thao, hoạt động ngoài trời thường đối mặt với khá nhiều khó khăn khi phải “xách theo” chiếc smartphone, rồi sau đó được giảm nhẹ xuống thành smartwatch (đồng hồ thông minh), hay smartband (vòng tay thông minh).

Thế nhưng chưa bao giờ một thiết bị thông minh có đi kèm cả tính năng theo dõi luyện tập, GPS, kết nối Bluetooth và cả máy phát nhạc lại có kích thước chỉ vỏn vẹn bằng 2 đầu ngón tay như Pebble Core, giúp cho người dùng dễ dàng móc vào chùm chìa khóa hoặc cài nó trên vạt áo sơ mi.

Pebble Core hiện đang cho phép người dùng pre-order trên hệ thống Kickstarter với giá 69 USD (tương đương 1,5 triệu đồng), và sẽ được chính thức bán ra vào đầu năm 2017.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.