Đẹp mê hồn với clip 45 ngày du lịch Việt Nam

0
1007

Clip ghi lại 45 ngày du lịch Việt Nam tuyệt đẹp do hai anh em người Nga thực hiện. Vẻ đẹp về cuộc sống đời thường, cảnh sắc đất nước mình được tái hiện tuyệt vời qua ống kính của những vị khách nước ngoài.

Đất nước Việt Nam xinh đẹp và nhiều bất ngờ vẫn chưa bao giờ hết những điều thú vị để người yêu du lịch khắp thế giới bớt say mê. Đã từng có rất nhiều clip, bộ ảnh và những bài phóng sự tuyệt vời về cảnh đẹp của Việt Nam. Và mới đây nhất, clip The road story VietNam – Câu chuyện trên đường Việt Nam của hai anh em người nước ngoài ghi lại, đã thực sự chinh phục những tín đồ yêu xê dịch của cả Việt Nam lẫn nước ngoài.

lienphat.com - clip-du-lich-vietClip của hai anh em người Nga là Georgy Tarasov và Daniil Tarasov đã dành ra 45 ngày để chu du khắp đất nước Việt Nam. 

Với đủ mọi phương tiện, từ tàu hoả, xe đạp, xe máy cho đến đi bộ và đi thuyền, cả hai đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở những địa điểm ngoạn mục mà có lẽ, ngay cả nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng chưa từng đặt chân tới. Trên mỗi nơi mình đi qua, họ đều ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, không chỉ của chính mình mà còn của người dân, trẻ nhỏ hay cảnh lao động ở những miền đất ấy. “45 ngày du hành tuyệt vời tại Việt Nam”, đó là những gì mà họ dùng để nói về quãng thời gian của mình trên dải đất chữ S. Hãy cùng xem và thưởng thức vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua clip này nhé.

 Theo dantri.com.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.