Để có một chuyến du lịch thật an toàn

0
1075
Những chuyến du lịch có thể ẩn chứa nhiều bất trắc mà bạn không thể lường trước. Một vài lưu ý chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn hạn chế sự cố.
Trước khi đi
Bạn nên hoàn thành mọi công việc trước khi rời nhà. Hãy mang theo giấy tờ có hình ảnh, thông tin về bạn như biên lai, hóa đơn… vì mục đích an toàn. Chúng sẽ là những thứ cung cấp thông tin của bạn nếu tình huống xấu xảy ra.Tờ Los Angeles Times khuyên, bạn nên sử dụng một số ứng dụng di dộng để xác định vị trí của mình trong suốt chuyến đi.
Khi đến nơi
Đối với mọi khu nghỉ mát, bạn nên chọn phòng nghỉ nằm trong “khoảng an toàn” – từ tầng 2 đến tầng 6. Nếu phòng của bạn ở tầng trệt, người khác có thể dễ dàng xâm nhập qua cửa sổ và cửa ra. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một chiếc khóa riêng để đề phòng sự xâm nhập không mong muốn từ nhân viên khách sạn.
lienphat.com - du-lich-an-toan
Hãy có những sự chuẩn bị chu đáo để chuyến đi của bạn thật hoàn hảo
Trong chuyến đi
Nạn móc túi, trộm cắp phổ biến ở nhiều nơi. Ngay cả ở Paris, thủ đô nước Pháp, nạn móc túi, lừa đảo đã trở thành một điểm đen đối với khách du lịch. Bạn nên tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ những người từng du lịch tới địa điểm du lịch này để đối phó.Hãy quan sát và đánh giá những điều đang xảy ra xung quanh bạn. Chú ý với ví tiền, đồ đạc của bạn trong mọi hoàn cảnh và cảnh giác với những tên trộm đang lẩn khuất ngoài kia.

Nguồn: dulichvietnam.com

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.